test4.jpg
test4.jpg

TOP 5 นักวอลเลย์บอลสาวสวย

ปัจจุบันกีฬาวอลเลย์บอลถือว่าเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเป็นกีฬาที่สนุกสนาม สู้กันด้วยฝีมือ การทำงานเป็นทีม แต่นอกจากการมีฝีมือที่ดีแล้ว พวกเขายังมีหน้าตาที่ดีไม่แพ้ฝีมือของพวกเขา วันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราจะมานำเสนอ TOP 5 นักวอลเลย์บอลสาวสวย ที่สะกดสายตาหนุนๆทั่วโลกว่ามีใครกันบ้าง

AlisaManyonok

1. Alisa Manyonok
เธอเป็นอดีต นักวอลเลย์บอลสาวชาวรัสเซีย เธอได้หันหลังให้วงการนักตบในปี 2014 ก่อนที่เธอจะพลัยตัวเองเข้าสู่วงการนางงามในปี 2019 นอกจากผลงานในสนามของเธอจะโดนเด่นแล้วล่าสุดเธอได้คว้าตำแหน่ง มิสเอิร์ธ เบลารุส มาครอบครอง บอกเลยว่านอกจากจะครองใจในสนามแล้วนอกสนามเธอก็ครองใจหนุ่มๆทั่วทั้งโลกกันไปครองเลยทีเดียว

Lee-Da-yeong

2.Lee Da-yeong
ต้องบอกเลยว่าอันดับที่ 2 ของเราเธอเองก็เป็นอดีตนักวอลเลย์บอลสาวเหมือนกัน เธอเป็นอดีตนักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติเกาหลีใต้ ซึ่งเธอโดนพักการเล่นแบบไม่มีกำหนดเนื่องจากมีกระแสที่เธอถูกวิพากษ์วิจารณ์ ว่าเธอเคยทำร้าย และบลูรี่รังแกเพื่อนในสมัยที่เธอยังเป็นนักเรียน จนเธอต้องย้ายออกมาเล่นที่ลีคต่างแดด แต่หน้าตาของเธอนั้นต้องบอกเลยว่าสวยไม่เป็นสองรองใครแน่นอน

zehra-gunes

3.Rachel Anne Daquis
นักวอลเลย์บอลสาวชาว ฟิลิปปินส์ เจ้าของฉายา ราชินีแห่งทามาโลวส์ โดยฉายานี้เธอได้มาจากการ เป็นกัปตันให้กับทีม เอฟอียู เลดีทามาโลวส์ ในสมัยที่เธอยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัย  ด้วยความสวยของเธฮ ทำให้เธอได้ขึ้นปกนิตยสารเอฟเอชเอ็ม ของฟิลิปปินส์มาแล้ว เพียงเท่านี้ก็สามารถการันตีได้ในความสวยและเซ็กซี่ของเธอ

Naz-Aydemir-Akyol

4.Naz Aydemir Akyol
มือเซตสาวชาวตรุกี ด้วยรอยยิ้มอันมีเสน่ห์ของเธอก็สามารถสะกดสายตาของหนุ่มๆไปหลายรายกันเลยทีเดียว นอกจากความสวยของเธอแล้วเธอยังมีดีกรีเป็นถึงกัปตันทีมยุวชนทีมชาติตุรกี ตั้งแต่อายุ 15 ปี และเธอกวาดรางวัลมามากมายในเส้นทางในอาชีพวอลเลย์บอลของเธอ ทั้งสวยและเกงขนาดนี้ยิ้มทีใครๆเห็นเป็นต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

zehra-gunes23

5.zehra gunes
นักวอลเลย์บอลสาวชาวตุรกีอีกหนึ่งราย เจ้าของส่วนสูง 198 ซม. ซึ่งตอนนี้เธอกำลังได้รับการติดตามเป็นอย่างมากเนื่องจากศึก วอลเลย์บอลเนชั่นลีค ที่ผ่านมาโดยพาทีมชาติตุรกีจบอันดับที่ 4 ของรายการ ด้วยความสวย ความน่ารักและความเก่งของเธอทำตอนนี้เธอมีผู้ติดตามทางอินสตาแกรม กว่า 2.2 ล้านยอดฟอลโล ใครๆเห็นเป็นต้องละลายกันทุกคน