หนุ่มไทยยู 20 เตรียมลุยรอบสองศึกชิงแชมป์เอเชีย

หนุ่มไทยยู20

วอลเลย์บอลชายรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ทีมชาติไทยได้ลงฝึกซ้อมเพื่อปรับหาจุดบกพร่อง หลังจากคว้าชัยชนะนัดแรกและเข้าสู่รอบต่อไปในฐานะทีมอันดับ 1 ของกลุ่ม ดี

ทีมวอลเลย์บอลทีมชายไทยรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ลงสนามพบกับ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในการแข่งขัน วอลเลย์บอลชาย อายุต่ำกว่า 20 ปีชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ณ สนามบาห์เรน เทเบิล เทนนิส ฮอลล์ ประเทศบาห์เรน ซึ่งในกลุ่ม ดีเหลือเพียง 2 ทีมเท่านั้น เนื่องจากคาซัคสถานขอถอนตัว โดยทีมชาติไทยเป็นฝ่ายที่เอาชนะไปไม่ยากนักที่ 3-0 เซต 25-17, 25-18 และ 25-16 ทำให้ทีมไทยผ่านเข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่ม ดี โดยอัตโนมัติและรอประกบคู่ทีมอันดับ 2 จากกลุ่มอื่น

หลังจากจบการแข่งขัน ผศ. เกียรติศักดิ์ สิทธิ ผู้จัดการทีมได้ออกมาพูดถึงการฝึกซ้อม หนุ่มไทยยู 20 ว่าได้ให้ทางทีมงานสตาฟโค้ชหาจุดพิดพลาดจากการแข่งขันในนัดแรก และให้นักกีฬาทำการฝึกซ้อมเพื่อเตรียมตัวสำหรับการแข่งในรอบต่อไป ตอนนี้ทีมไทยผ่านเข้าสู่รอบสองยังไม่ทราบว่าจะเจอกับทีมไหน ซึ่งจะรู้ผลจากการจับสลากในวันนี้

เกมการแข่งขันวอลเลย์บอลชาย อายุต่ำกว่า 20 ปีชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย วอลเลย์บอลทีมชาติไทย ในนัดต่อไปจะเป็นเกมในรอบสอง ซึ่งรอผลการจับสลาก โดยจะทำการแข่งขันในวันที่ 26 สิงหาคม เวลา 20.30 น. ตามเวลาในประเทศไทย 

ติดตาม :: ข่าววอลเลย์บอล
เพิ่มเติม :: เพจข่าวกีฬา